6 tiêu chuẩn bạn cần biết khi chọn giường massage cho spa

Lựa chọn giường massage trong spa là một yếu tố rất quan trọng bởi giường massage là thiết bị spa không thể thiếu trong quá trình thực hiện các dịch vụ làm đẹp và thư giãn.

Chọn được giường massage đúng cách sẽ mang lại cho khách hàng những giây phút thoải mái khi đặt lưng xuống, cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ trong thiết kế spa của bạn.
Vậy thì tiêu chí chọn giường masage tại các spa như thế nào được coi là hợp lý? Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn 6 tiêu chuẩn chọn giường massage cho spa chuẩn nhất.

1. Tiêu chuẩn về chất liệu giường massage

Giường massage spa dành cho spa có nhiều chất liệu như gỗ ép tổng hợp nhập khẩu tuy cầu kỳ nhưng không chắc chắn, giường gỗ tràm, giường massage gỗ thông, giường massage làm từ inox, giường massage thẩm mỹ chất liệu sắt…
Tiêu chuẩn đối với giường gỗ chàm là gỗ tràm tự nhiên đã qua chế biến, chống mối mọt, phải qua sơn 7 lớp sơn PU màu. Thân giường phải có độ dày vuông 10cmx10cm thanh đà ngang dài đỡ giường phải có độ dày 30cmx70cm và có 3 thanh giằng ngang giúp gia cố mặt nệm thêm vững chắc. Phần thân dưới phải có kết cấu giá đỡ liên kết với khung giường trên giúp cho giường vững chắc và còn là nơi để vật dụng cần thiết. Bên cạnh đó, giường massage gỗ tràm phải có lỗ (khoét eo nếu có) và phải có nệm giường dày 100mm.

2. Tiêu chuẩn về kích cỡ

Một trong những tiêu chí hàng đầu khi chọn giường massage cho spa là kích cỡ. Dựa vào quy mô spa mà bạn có thể đưa ra tiêu chuẩn kích cỡ giường massage sao cho phù hợp với không gian spa của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến một số vấn đề như độ rộng của giường phải đủ chứa cơ thể của khách hàng khi họ ở trong tư thế nằm thoải mái, không bị gò bó, thu hẹp trong quá trình massage thư giãn.
Đồng thời chiếc giường này cũng phải đảm bảo sao cho nhân viên massage có thể đứng đủ gần để có thể xoay lưng và giữ vai vuông góc với phần hông của khách hàng, giữ hai tay song song với cột sống của khách hàng.

3. Tiêu chuẩn về sự linh hoạt

Khi chọn giường massage cho spa của mình, bạn nên lựa chọn chiếc giường có thể điều chỉnh chiều cao để khi sử dụng, tùy thuộc vào chiều cao của nhân viên, bạn có thể chỉnh sửa phù hợp để đảm bảo vừa tầm với họ.
Đồng thời, chiếc giường có độ linh hoạt này cũng sẽ tạo nên sự tiện lợi trong quá trình chăm sóc khách hàng cũng như tiện lợi cho quá trình thực hiện các phương pháp trị liệu khác nhau. Chiều cao phổ biến của giường massage dao động trong khoảng 60-83cm, phù hợp cho hầu hết mọi người.

4. Tiêu chuẩn về trọng lượng làm việc

Tiêu chuẩn tiếp theo về giường massage đó là trọng lượng làm việc mà chiếc giường ấy có thể chịu được. Đây là trọng lượng có thể lây lan ra đồng đều hoặc cân đối đồng đều trên bề mặt của giường massage khi các phương pháp điều trị thông thường được thực hiện.
bán giường gội 2in1 giá rẻ - Thu Mua Đồ Cũ Toàn Quốc - Mua Bán Đồ Cũ Giá  Tốt - Đa Dạng Mặt Hàng

5. Tiêu chuẩn về da bọc nệm

Chất lượng giường massage còn phụ thuộc vào cách lựa da bọc nệm của bạn. Thông thường, da bọc nệm của giường massage thường được làm từ da tổng hợp hay nhân tạo. Đây là một loại vật liệu thường gặp ở những chiếc sofa hay trường kỷ.
Ưu điểm của chất liệu này là có độ mềm mại cao nhưng cũng rất bền, đẹp như da thật, thời gian sử dụng lâu dài, không thấm nước, dầu và vệ sinh được một cách dễ dàng.

6. Tiêu chuẩn về mút nệm

Mút nệm của giường massage rất quan trọng đối với chiếc giường của bạn bởi độ dày của mút nệm là yếu tố đầu tiên tác động đến cảm nhận và mức độ thoải mái của khách hàng. Nếu mút nệm quá mỏng, khách hàng sẽ cảm thấy không được an toàn và gây đau nhức trong quá trình trị liệu.

Trả lời