Ghế Nail

Hiển thị tất cả 7 kết quả

1. Mẫu ghế nail đơn giản là gì?

Mẫu ghế nail đơn giản hay còn gọi là ghế sofa làm nai. Đây là món đồ nội thất quan trọng ở những tiệm làm móng. Hiện các mẫu ghế sofa đẹp này được thiết kế với rất nhiều phong cách khác nhau.

mẫu ghế nail đơn giản

Sản phẩm ghế sofa làm nail cũng được thiết kế với kích thước và phong cách tương ứng. Vì vậy mang tới không gian nội thất đẹp và sang trọng hơn. Nếu bạn đang có ý định mở tiệm nail hãy tham khảo những gợi ý dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

Kinh doanh dịch vụ quan trọng nhất vẫn chất lượng. Nhưng với khách hàng ấn tượng đầu tiên vẫn là không gian nội thất, phong cách thiết kế. Đặc biệt là lựa chọn được bộ sofa ngồi làm nail mang lại cảm giác thoải mái nhất.

2. Đặc điểm của các mẫu ghế nail đơn giản

Ghế làm nail đơn giản hiện được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau. Ghế nail đơn giản cũng là một loại ghế sofa. Vì vậy sản phẩm này cũng có cấu tạo như những bộ sofa phòng khách, ghế sofa cao cấp khác trên thị trường.

Sản phẩm cũng được cấu tạo bởi khung ghế, chất liệu bọc, đệm mút, lò xo chịu lực… Hiện nay, do nhu cầu của khách hàng về sản phẩm này vô cùng phong phú, cho nên chất liệu sản xuất cũng đa dạng không kém.

mẫu ghế nail đơn giản

Đặc điểm của các mẫu ghế sofa làm nail

Tùy thuộc vào phong cách thiết kế của tiệm làm móng mà lựa chọn kiểu dáng thiết kế và chất liệu sản xuất phù hợp. Với những mẫu ghế nail đơn giản thường được thiết kế với rất ít chi tiết trang trí cầu kỳ.

Ghế sofa làm mong có đặc điểm giống với những bộ sofa đẹp mang phong cách hiện đại. Tay ghế thiết kế vuông, đơn giản. Bề mặt ghế sofa không có nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ.

Đặc biệt, các mẫu ghế nail đơn giản thường được thiết kế kiểu ghế đơn một người ngồi. Hoặc thiết kế kiểu ghế băng dài không tay vịn. Kiểu dáng thiết kế này thích hợp với nhu cầu sử dụng và đặc thù của ngành dịch vụ này.

Kích thước ghế sofa đơn và những điều cần biết

3. Chọn chất liệu bọc cho mẫu ghế nail đơn giản

Ghế sofa làm móng nên lựa chọn chất liệu nào? Các mẫu ghế làm nail đơn giản hiện được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau.

Phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ mà bạn muốn hướng tới khi mở tiệm. Đồng thời phụ thuộc vào ngân sách của mình khi đầu tư vào quán để lựa chọn đồ nội thất sao cho phù hợp.

Bạn có thể lựa chọn ghế sofa da đẹp hoặc ghế sofa bọc nỉ hiện đại. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn những mẫu ghế sofa gỗ sang trọng cho không gian tiệm làm móng.

⇒ Đừng bỏ qua: 30 mẫu ghế sofa đơn màu hồng cho tiệm nail thêm đẹp

Lựa chọn màu sắc của mẫu ghế nail đơn giản cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Vì ghế sofa dành cho tiệm móng hiện cũng được thiết kế với rất nhiều màu sắc khác nhau. Nên chú ý tới màu sắc chủ đạo của không gian và phong cách thiết kế để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Với không gian tiệm móng sang trọng nên lựa chọn những tone màu trung tính như: màu xám nhạt, màu ghi, màu kem, màu be sữa… Còn nếu bạn muốn mang tới không gian lãng mạn, ngọt ngào có thể lựa chọn ghế ngồi nhà tím pastel, màu hồng phấn…

4. Vì sao nên lựa chọn mẫu ghế nail đơn giản?

Với các mẫu ghế nail đơn giản bạn sẽ được hưởng lợi nhiều ích khác nhau. Vì sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Mang tới không gian quán rộng rãi hơn, đặc biệt là những không gian có diện tích khiêm tốn như ở các thành phố lớn. Đặc biệt, tại Hà Nội, có rất nhiều tiệm móng được thiết kế với diện tích nhỏ, chỉ khoảng 3-5 ghế ngồi.

Vì vậy, lựa chọn ghế nail đơn giản sẽ giúp mang tới không gian quán rộng rãi hơn, tạo cảm giác thoải mái dành cho những vị khách đến sử dụng dịch vụ của quán.