Kích thước chuẩn của các loại giường massage đảm bảo kinh doanh hiệu quả cho spa

Kích thước chuẩn của các loại giường massage đảm bảo kinh doanh hiệu quả cho spa

Kích thước chuẩn của các loại giường massage đảm bảo kinh doanh hiệu quả cho spa

Hầu hết, giường massage trong spa được làm từ những loại gỗ thông dụng hoặc cao cấp, đây được xem là loại chất liệu phù hợp nhất với mọi không gian spa, salon hoặc những ngôi nhà hiện đại.
Sự sang trọng trong thiết kế kết hợp với mùi gỗ nhẹ dịu tạo nên một không gian spa trang nhã, hài hòa và mang đến cho người nằm một cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.
Ngoài ra còn, nhiều spa hiện nay còn lựa chọn giường massage đá muối và giường massage inox.
– Giường massage gỗ: Đây là loại giường massage được ưa chuộng nhất trong các spa hiện đại, không chỉ mang đến sự sang trọng cho không gian mà còn tạo sự thoải mái tối đa cho khách hàng.
Loại giường này chủ yếu được làm bằng gỗ tràm hoặc các chất liệu gỗ khác đã qua phơi sấy nhằm chống mối mọt, đồng thời được sơn phủ PU bóng nhiều màu, phổ biến nhất là màu trắng, đen hoặc màu cánh gián. Giường massage có khung chân gỗ vuông dày 10×10 cm, quy cách khung giường dày 30×70 cm, kích thước chung của giường là 700×1.900×650 cm hoặc 800x200x650 cm.
Khung đỡ nệm giường massage chân gỗ còn được gia cố chắc chắn bằng 3 thanh gỗ ngang giúp mặt nệm thêm vững chắc, chịu được tải trọng cao.
Phần dưới của giường là một khung gỗ được bắc nhiều thanh nganh giúp tăng độ vững chắc và cũng là nơi để những vật dụng cần thiết, tiện lợi và tiết kiệm diện tích cho spa. Phần nệm giường đi kèm thường có độ dày 100 mm không xẹp lún và bọc vải simili hoặc nhung màu sắc tùy chỉnh phù hợp với thiết kế nội thất spa của bạn.
Ga Phủ giường Spa đẹp | Khăn Minh Phong
– Giường massage inox: Giường massage inox là loại thường dùng trong các dịch vụ làm facial, gồm có 2 loại là giường nâng gập đầu gồm 2 phần: phần nâng gập có quy cách 700×500 mm (RxD) và phần thân là 700×1.300 mm (RxD). Giường masage inox có 6 chân và chiều dài phần chân có quy cách 1.200 mm.
Đối với riêng giường massage inox làm facial loại nâng tay côn với phần thân giường 6 chân quy cách dài 1.800 mm có thể sử dụng trong dịch vụ làm massage body.
– Giường massge đá muối: Là một loại giường được cấu tạo bề mặt bằng đá muối khoáng Himalaya chứa rất nhiều khoáng chất tốt cho cơ thể, phần đá này được làm nóng lên khi thực hiện massage mang đến hiệu quả trị liệu, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và giảm cân tốt nên được rất nhiều người ưa chuộng trong những năm trở lại đây.
 Giường massage đá muối thường dùng trong các dịch vụ body hay kết hợp giảm cân, nó có kích thước kết cấu các bộ phận tương tự như giường massage chân gỗ.
Tuy nhiên, khung giường massage đá muối có kích thước chung là 1.900x700x520 cm và kích thước nệm là 2.000x800x130 cm.
Tùy vào nhu cầu phục vụ các hoạt động linh doanh trong spa mà bạn có thể chọn giường massage đá muối có khoét tay hay không khoét tay, có lổ úp mặt hay không có lổ úp mặt, có tủ đựng đồ hay không có tủ đựng đồ,…
Kích thước chuẩn của các loại giường massage đảm bảo kinh doanh hiệu quả  cho spa
 Bạn có thể đề ra các yêu cầu cụ thể cho các thiết bị nội thất spa và liên hệ với các chuyên gia tư vấn setup Mai Hân để nhận được sự hỗ trợ tiến hành chọn mua và thi công lắp đặt đúng như mong muốn của mình. Chúc bạn thành công!

Trả lời