Chính sách vận chuyển và giao nhận

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Nhằm đem lại sự tiện ích cho khách hàng khi mua sắm tại thương hiệu nội thất Xưởng Giường Spa, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

Giao hàng trong nội thành TPHCM

  • Thời gian giao hàng: Ngay trong ngày
  • Phí giao hàng: Miễn phí

Giao hàng tại địa phương khác

  • Thời gian giao hàng: Giao ngay, sau thời gian đặt hàng là: 24h hoặc 48h
  • Phí giao hàng: Phụ thuộc vào phí của hãng vận chuyển đối với từng địa phương. Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với quý khách khi nhận được thông tin đặt hàng.

Lưu ý: Tuy nhiên vào thời điểm lễ, tết… hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan như thiên tai, hỏng hóc phương tiện… chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho khách hàng khi mua hàng.

Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận.

Tất cả các đơn hàng đều được đóng gói sẵn sàng trước khi vận chuyển, được niêm phong bởi Xưởng Giường Spa. Đơn vị vận chuyển sẽ chỉ chịu trách nhiệm vận chuyển sản phẩm theo các nguyên tắc sau:

  • Sản phẩm đươc vận chuyển “nguyên đai, nguyên kiện” đến tay Khách Hàng;
  • Trên bao bì tất cả các đơn hàng đều có thông tin người nhận, bao gồm: Tên người nhận, số điện thoại và địa chỉ người nhận và phải Mã vận đơn của đơn hàng;
  • Xưởng Giường Spa sẽ gửi kèm hóa đơn tài chính hoặc phiếu xuất kho hợp lệ của sản phẩm trong bưu kiện (nếu có), thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics có trách nhiệm chuyển giao đầy đủ và toàn vẹn các hóa đơn, chứng từ này kèm theo sản phẩm đến tay Khách Hàng.
  • Hóa đơn tài chính hoặc phiếu xuất kho là căn cứ hỗ trợ quá trình xử lý khiếu nại như: xác định giá trị thị trường của hàng hóa, đảm bảo hàng hóa lưu thông hợp lệ v.v..

 

Trách nhiệm về trường hợp hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển:

  • Đối với hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển dù là đơn hàng do chính cửa hàng vận chuyển hay do bên thứ 3 vận chuyển thì chúng tôi sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề cho Khách Hàng.
  • Khi đó, Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm và yêu cầu đổi trả theo quy định của Chính sách “Trả hàng & Hoàn tiền”. Chúng tôi sẽ đại diện bên vận chuyển chi trả khoản đền bù cho Khách Hàng và sau đó, sẽ yêu cầu bồi thường với bên vận chuyển.

Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và khách hàng có thể lựa chọn giữa việc Hủy hoặc tiếp tục chờ hàng.

Mọi thắc mắc Khách Hàng vui lòng liên hệ hotline: 085.979.1188 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.