Điều khoản giao dịch chung

Điều khoản giao dịch chung:

1. Phạm vi cung cấp dịch vụ + thời gian cung cấp dịch vụ:

Nhằm đem lại sự tiện ích cho khách hàng khi mua sắm tại thương hiệu nội thất Xưởng Giường Spa, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

 • Giao hàng trong nội thành TPHCM
  Thời gian giao hàng: Ngay trong ngày
  Phí giao hàng: Miễn phí
 • Giao hàng tại địa phương khác
  Thời gian giao hàng: Giao ngay, sau thời gian đặt hàng là: 24h hoặc 48h
  Phí giao hàng: Phụ thuộc vào phí của hãng vận chuyển đối với từng địa phương. Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với quý khách khi nhận được thông tin đặt hàng.

Lưu ý: Tuy nhiên vào thời điểm lễ, tết… hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan như thiên tai, hỏng hóc phương tiện… chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho khách hàng khi mua hàng.

2. Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận.

Tất cả các đơn hàng đều được đóng gói sẵn sàng trước khi vận chuyển, được niêm phong bởi Xưởng Giường Spa. Đơn vị vận chuyển sẽ chỉ chịu trách nhiệm vận chuyển sản phẩm theo các nguyên tắc sau:

 • Sản phẩm đươc vận chuyển “nguyên đai, nguyên kiện” đến tay Khách Hàng;
 • Trên bao bì tất cả các đơn hàng đều có thông tin người nhận, bao gồm: Tên người nhận, số điện thoại và địa chỉ người nhận và phải Mã vận đơn của đơn hàng;
 • Xưởng Giường Spa sẽ gửi kèm hóa đơn tài chính hoặc phiếu xuất kho hợp lệ của sản phẩm trong bưu kiện (nếu có), thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics có trách nhiệm chuyển giao đầy đủ và toàn vẹn các hóa đơn, chứng từ này kèm theo sản phẩm đến tay Khách Hàng.
 • Hóa đơn tài chính hoặc phiếu xuất kho là căn cứ hỗ trợ quá trình xử lý khiếu nại như: xác định giá trị thị trường của hàng hóa, đảm bảo hàng hóa lưu thông hợp lệ v.v..

 

3. Trách nhiệm về trường hợp hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển:

 • Đối với hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển dù là đơn hàng do chính cửa hàng vận chuyển hay do bên thứ 3 vận chuyển thì chúng tôi sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề cho Khách Hàng.
 • Khi đó, Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm và yêu cầu đổi trả theo quy định của Chính sách “Trả hàng & Hoàn tiền”. Chúng tôi sẽ đại diện bên vận chuyển chi trả khoản đền bù cho Khách Hàng và sau đó, sẽ yêu cầu bồi thường với bên vận chuyển.

Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và khách hàng có thể lựa chọn giữa việc Hủy hoặc tiếp tục chờ hàng.

Mọi thắc mắc Khách Hàng vui lòng liên hệ hotline: 085.979.1188 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

 • Chính sách kiểm hàng:

Trước khi thanh toán và nhận hàng, Khách Hàng có quyền được kiểm tra sản phẩm, tuy nhiên Xưởng Giường Spa không hỗ trợ việc thử hàng.

Khách Hàng muốn kiểm hàng vui lòng đến trụ sở của Xưởng Giường Spa địa chỉ tại: Số 118/5A Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Sau khi kiểm hàng, nếu Khách Hàng không có yêu cầu hủy việc giao hàng thì Hai Bên cùng hiểu rằng Khách Hàng đồng ý việc Xưởng Giường Spa giao hàng. Việc giao hàng, nhận hàng vẫn sẽ được tiến hành theo đúng thỏa thuận ban đầu.

 • Chính sách bảo hành:

  Khách Hàng sẽ được bảo hành hành hàng hóa trong các trường hợp sau: (*)

  1. Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;
  2. Doanh nghiệp giao sai sản phẩm cho Khách Hàng (ví dụ: sai kích cỡ, sai màu sắc, v.vv…);
  3. Khách Hàng nhận được sản phẩm là hàng giả, hàng nhái và có bằng chứng rằng đây là hàng giả, hàng nhái;
  4. Sản phẩm Khách Hàng nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Người bán cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;
  5. Người mua đã thanh toán nhưng (i) không nhận được sản phẩm, hoặc (ii) không nhận được toàn bộ các sản phẩm đã đặt.

   

  Đồng thời Khách Hàng phải đáp ứng được các điều kiện sau đây:

  1. Còn trong thời hạn bảo hành:
  2. Đối với sản phẩm không có phiếu / tem bảo hành: 30 ngày kể từ ngày Khách Hàng nhận được hàng hóa.
  3. Đối với sản phẩm có phiếu / tem bảo hành: thời gian bảo hành theo thời gian trên phiếu / tem bảo hành.
  4. Đối với các sản phẩm có phiếu/tem bảo hành (và tem niêm phong) của nhà sản xuất (tùy từng hãng) trên sản phẩm còn nguyên vẹn.
  5. Được xác nhận bởi Kỹ thuật viên của Trung tâm bảo hành của Xưởng Giường Spa là lỗi đến từ Xưởng Giường Spa.

   

  Quy trình bảo hành:

  • Trường hơp Khách Hàng gặp một những trường hợp thuộc mục (*), Khách hành gửi yêu cầu bảo hành đến Trung tâm bảo hành của Xưởng Giường Spa.
  • Kỹ thuật viên của Xưởng Giường Spa sẽ liên hệ với Khách Hàng và xác nhận yêu cầu bảo hành của Khách Hàng.
  • Khách Hàng cung cấp tư liệu để chứng minh lỗi sản phẩm là đến từ phía Xưởng Giường Spa.
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm theo hướng dẫn của Kỹ thuật viên của Trung tâm bảo hành của Xưởng Giường Spa.
  • Trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm mà Khách Hàng hoàn trả, Xưởng Giường Spa có trách nhiệm giao sản phẩm thay thế cho Khách Hàng mà không được có thêm bất kỳ loại phí phát sinh nào.
  • Số điện thoại tiếp nhận yêu cầu bảo hành của Trung tâm bảo hành: 085.979.1188
 • Chính sách Trả hàng & Hoàn tiền:

  Khách Hàng đồng ý rằng cô ấy/anh ấy chỉ có thể yêu cầu trả hàng trong các trường hợp sau:

  1. Khách Hàng nhận được sản phẩm là hàng giả, hàng nhái và có bằng chứng rằng đây là hàng giả, hàng nhái;
  2. Sản phẩm Người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Người bán cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;

  Người mua có thể gửi yêu cầu trả hàng/hoàn tiền trong vòng 15 (mười lăm) ngày kể từ thời điểm đơn hàng được giao hàng thành công.

  Trừ khi được đề cập trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng do Người mua thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận.

  • Điều kiện hoàn tiền
  • Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho Quý Khách Hàng khi đáp ứng các điều kiện sau:
  1. Người mua đã thanh toán nhưng (i) không nhận được sản phẩm, hoặc (ii) không nhận được toàn bộ các sản phẩm đã đặt.
  2. Các trường hợp (a), (b) thuộc mục 2.1 nếu khách không yêu cầu bảo hành có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền.
  • Quy trình hoàn tiền:
  • Đối với trường hợp thuộc điểm a) Điều 2.2 này, Khách Hàng gửi yêu cầu hoàn tiền đến Trung tâm bảo hành của Xưởng Giường Spa, sau 02 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại Xưởng Giường Spa sẽ xác minh tính chính xác của khiếu nại và hoàn trả lại phần tiền mà Khách Hàng đã chi trả nếu Khách Hàng đã chi trả trước. Trường hợp Khách Hàng không nhận được toàn bộ sản phẩm đã đặt thì Khách Hàng có thể lựa chọn: (1) Trả lại các sản phẩm đã nhận được và yêu cầu hoàn tiền cho toàn bộ những sản phẩm đã đặt hàng; (2) Yêu cầu hoàn tiền đối với phần sản phẩm đã đặt mua mà không nhận được hàng.
  • Đối với trường hợp thuộc điểm b) Điều 2.2 này, yêu cầu hoàn tiền sẽ đi liền với nghĩa vụ trả lại hàng của Khách Hàng. Khách Hàng gửi yêu cầu hoàn tiền đến Trung tâm bảo hành của Xưởng Giường Spa, sau 02 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại Xưởng Giường Spa sẽ đánh giá sơ bộ tính chính xác của khiếu nại và gửi hướng dẫn trả hàng cho Khách Hàng. Khách Hàng thực hiện theo hướng dẫn để trả hàng, sau khi sản phẩm đã được giao cho bên vận chuyển và/hoặc đã được hoàn trả tận tay cho Xưởng Giường Spa, Xưởng Giường Spa có nghĩa vụ kiểm tra lại hàng hóa và hoàn trả lại tiền mua hàng cho Khách Hàng.

  Yêu cầu trả hàng và hoàn tiền được coi là có hiệu lực nếu được gửi đi trong thời hạn 15 (mười lăm) ngày kể từ thời điểm đơn hàng được giao thành công.

  Lưu ý: Trong bất cứ trường hợp nào Khách Hàng cũng không phải chịu phí vận chuyển đối với sản phẩm hoàn trả.

 • Chính sách kiểm hàng

  Trước khi thanh toán và nhận hàng, Khách Hàng có quyền được kiểm tra sản phẩm, tuy nhiên Xưởng Giường Spa không hỗ trợ việc thử hàng.

  Khách Hàng muốn kiểm hàng vui lòng đến trụ sở của Xưởng Giường Spa địa chỉ tại: Số 118/5A Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Sau khi kiểm hàng, nếu Khách Hàng không có yêu cầu hủy việc giao hàng thì Hai Bên cùng hiểu rằng Khách Hàng đồng ý việc Xưởng Giường Spa giao hàng. Việc giao hàng, nhận hàng vẫn sẽ được tiến hành theo đúng thỏa thuận ban đầu.